SỰ KIỆN ĐUA TOP LEVEL 110

Thế giới hiệp khách đã chứng kiến biết bao duyên kỳ ngộ, tương phùng cũng như phân ly giữa những hào kiệt anh hào. Khoảng cách tuy không phải là xa xôi, nhưng cũng đủ khiến cho lòng người day dứt trông theo tin tức của những hảo hữu, tri kỷ chẳng may lưu lại server khác.

Và sau đây Hiệp Khách Chính Tông chính thức khai mở máy chủ đầu tiên mang tên Thần Địa – Nơi đây hứa hẹn sẽ là một vùng đất mới, một thế giới vô cùng vô tận để quý nhân sĩ có cơ hội khám phá và chinh phục vươn lên tầm cao thực sự tại HKCT, Quý nhân sỹ chuẩn bị chờ ngày khai mở để xông pha trận chiến nhé.

Nhằm tăng nhiệt cho đứa con đầu tiên của mình. HKCT sẽ có nhiều sự kiện đua top đặc sắc với những phần thưởng có giá trị cực cao và Ai sẽ đăng quang bảng vàng Top 10 Cá nhân đây ?

Thời gian đua top:

Sau bảo trì ngày 6/1/2021 trở đi

Thể lệ:

Đối tượng: Nhân vật đạt level 110 trở lên mới nhận thưởng được.

Số lượng: Chỉ có 10 nhân vật nhận đầu tiên mới có phần thưởng

 Phần thưởng này sẽ phát thưởng cho 10 nhân vật có thứ tự nhận đầu tiên (từ 1 – 10).

 Khi đã đủ 10 nhân vật nhận thưởng thì không thể tiếp tục nhận thưởng.

 Mỗi nhân vật chỉ nhận tối đa 01 lần phần thưởng.

Phần thưởng dành cho Top 10 cao thủ:

 Cơ chế phát thưởng: Nhân vật đầu tiên đạt cấp 110 và mở Cẩm Nang Hiệp Khách trong game để nhận thưởng sẽ nhận được phần thưởng Top 1. Người thứ 2 sẽ nhận phần thưởng Top 2. Tương tự với các thứ hạng khác

 Hệ thống sẽ tính thứ hạng dựa trên thứ tự nhận thưởng tại NPC, chứ không căn cứ vào thời gian đạt level 110 (Ví dụ đạt level 110 nhưng không đến nhận thưởng thì không tính)

 Phần thưởng này sẽ phát thưởng cho 10 nhân vật có thứ tự nhận đầu tiên từ 1 đến 10.

 

Nội dung cùng chủ đề