Hướng Dẫn Quy Đổi Tiền Tệ Trong Game

Thân chào các Hiệp Khách thân mến...

Tiền Đồng là 1 loại tiền mới được đội ngũ VN-PLAY phát triển và đem vào sử dụng với mục đích để hỗ trợ người chơi mua các vật phẩm trên webshop để thuận tiện hơn trong quá trình bôn tẩu Giang Hồ, mà còn không để nó can thiệp vào game quá nhiều làm mất giá trị của tiền gold.

Cũng giống như @CASH ở các server private khác, tiền Đồng nó được sử dụng để mua các vật phẩm hỗ trợ trên Webshop và người chơi có thể nhận được thông qua việc donate hay các sự kiện trong game. Tuy nhiên nó lại không có giá trị khi giao dịch giữa các người chơi, việc giao dịch chính vẫn phụ thuộc vào tiền Gold hoặc quy đổi sang các loại tiền khác.

Giao dịch & Quy đổi

Tiền Bạc (Nguồn gốc: Nạp thẻ, sự kiện, hoạt động trong game)

Tiền Đồng (Nguồn gốc: quy đổi từ tiền Bạc)

Tỷ lệ quy đổi & người chơi có thể quy đổi bằng cách dùng tiền Đồng để mua các loại tiền khác trên webshop để giao dịch. 1 Bạc = 50 Đồng

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi Nạp Thẻ thì Bạn sẽ nhận được Tiền Bạc tương ứng với tỷ lệ sau: Mỗi 5000VNĐ thì Bạn sẽ nhận được 1 Tiền Bạc từ hệ thống Vn-Play.

Ví dụ: đây là 5000 Bạc => sẽ quy đổi ra tiền đồng để mua vật phẩm trên webshop. Hệ thống sẽ có 2 lựa chọn đổi từng đồng hoặc đổi tất cả.

Sau khi chuyển đổi xong thì số tiền đồng của bạn sẽ được cộng vào túi đồ ở mục tiền đồng phía dưới

Bây giờ Bạn có thể vào webshop để lựa chọn món đồ yêu thích của mình rồi, Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ Fanpage để được Hỗ Trợ.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi tham gia Vn-play.

 

Nội dung cùng chủ đề